kawaii

Vui học làm bánh - Dạy 900 cách làm bánh ngon

Chia sẻ 900 bí quyết công thức và cách làm bánh, trang trí bánh kem đẹp, các bài biết hay, ý nghĩa, tạo cộng đồng chia sẻ hữu ích, nơi giao lưu của những ai yêu làm bánh

Bánh fonfant au chocolate trong ly kiểu pháp

Bánh Fondant Au Chocolat trong ly là loại bánh ngon của nước Pháp, được làm từ socola đen - đây loại socola có độ bơ ca-cao nguyên chất cao.

f:id:vuihoclambanh:20161107123830j:plain

 Bánh Fondant Au Chocolat có ý nghĩa là khi ăn phần nhân của bánh rất mềm và gần như là tan chảy trong khi lớp vỏ vẫn cứng cáp. Đây là món bánh rất phù hợp cho những đôi tình nhân hoặc dành tặng ngày valentine. Chúng tôi xin chia sẻ công thức làm bánh rất đơn giản và dễ dàng này cho các bạn có thể làm tại nhà!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh:

- Bột mì: 100gr

- Chocolate trắng: 15gr

- Chocolate đen: 120gr

- Đường xay: 40gr

- Bơ: 70gr

- Rượu rum: 18ml

- Lòng đỏ trứng gà: 3 cái

Cách làm bánh Fondant Au Chocolat ngon:

Bước 1: Trước hết, các bạn đem cắt chocolate thành từng miếng nhỏ.

Bước 2: Tiếp đến, nấu chảy chocolate trắng, sau đó cho đường, trứng, bơ và rượu rum vào chocolate trắng và trộn đều lên cho hỗn hợp hòa quyện.

Bước 3: Tiếp tục cho thêm bột mì vào và đánh đều tay để hỗn hợp nhuyễn mịn lần nữa.

Bước 4: Trút hỗn hợp nguyên liệu trên vào các ly sứ hoặc khuôn bánh, sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong khoảng 10 phút là bánh chín.

Lấy bánh ra, rắc một ít đường lên bề mặt và mời mọi người cùng thưởng thức.

Bánh Fondant Au Chocolat yêu cầu sau khi nướng xong phải còn ướt hoặc lỏng ở trong bên trong ruột bánh.

Với món bánh này, bạn có thể tặng những người bạn yêu quý như một món quà yêu thương.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm Bánh Fondant Au Chocolate.

Gợi ý 7 nơi học làm bánh uy tín nhất tại TPHCM, Đà Nẵng, Buôn Mê - Vui học làm bánh - Dạy 900 cách làm bánh ngon